Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Định cư Mỹ không có số tiền tối thiểu là cần thiết

các visa đi Mỹ của nhà đầu cơ E-2 là các thị thực không nhập cư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài của các nước mang Hiệp ước thương nghiệp và thương nghiệp mang Hoa Kỳ thực hiện việc cấp thị thực E2 cho phép bạn, nhà tài trợ, nhập vào Hoa Kỳ vì ích lợi của doanh nghiệp từ vốn của bạn.


Chính phủ Hoa Kỳ ko quy định số tiền tối thiểu hoặc tối đa cho 1 khoản đầu cơ định cư Mỹ trình độ cao. Tuy nhiên, đầu tư của bạn phải là 1 khoản tiền đáng nhắc và bạn chẳng thể rút tiền tài bạn.

khái niệm về 1 khoản tiền đáng đề cập không được định lượng bởi các quy định của chính phủ Hoa Kỳ. Ngoài ra, nguyên tắc chung là đầu tư vốn phải phù hợp có tính chất của đơn vị. Dù rằng những buộc phải chính thức cho thấy khoản đầu tư là 100.000 đô la Mỹ, chúng tôi đã thấy một loạt các kịch bản, bao gồm cả việc chuẩn y cho các khoản đầu cơ chỉ khoảng 50.000 đô la Mỹ. Vào cuối dải, đầu cơ 100.000 đô la Mỹ ko đảm bảo sự chấp nhận nếu như hoạt động buôn bán đòi hỏi đầu tư cao hơn.


Điều này là do chính phủ Hoa Kỳ muốn ưng ý những doanh nghiệp và cấp visa định cư Mỹ E2 cho các nhà đầu tư sẽ có tác động tích cực và quan yếu đối có nền kinh tế Mỹ. Những tổ chức buộc phải 1 khoản đầu cơ nhỏ hơn được xem là không đáng đề cập và không được coi là sở hữu tác động kinh tế lớn.

ví như bạn có kế hoạch phân phối 1 khoản đầu cơ visa E2 thậm chí còn đáng nhắc hơn là 500.000 đô la hoặc 1.000.000 đô la, bây giờ bạn có dịp phát triển thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ bằng phương pháp nộp đơn xin thẻ xanh EB-5.

Lý do là vì Hoa Kỳ đang mua bí quyết giảm tỷ lệ thất nghiệp. Bằng phương pháp đầu tư 1 khoản tiền lớn tương tự, chính phủ dự kiến ​​rằng đầu cơ của bạn sẽ tạo ra phổ quát cơ hội việc làm cho hơn, bởi vậy ích lợi cho nền kinh tế Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét