Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Thủ tục để làm định cư mỹ trình độ cao

hiện tại với ko ít người lao động Việt mong muốn được định cư ở Mỹ để có thu nhập phải chăng hơn cũng như cơ hội lớn mạnh trong khoảng thời gian dài. Mỹ lại cần nguồn nhân lực nên đã thỏa mãn mong muốn này của người lao động nước ngoài bằng phương pháp đưa ra 5 hình thức visa định cư Mỹ theo diện việc khiến cho có điều kiện khác nhau để thích hợp có phổ biến lực lượng đối tượng.


như vậy như visa EB1 thì hình thức định cư tại Mỹ theo diện cần lao EB2 cũng dành cho những tối tượng ưu tiên đội ngũ thứ 2. Người tham gia là là nước ngoài có trình độ cao hoặc mang khả năng đặc thù di dân vì lợi ích quốc gia. Đa số đơn xin nộp theo diện EB2 đến trong khoảng Trung Quốc và Ấn Độ mà số lượng lớn khiến cho giấy tờ thường bị ứ đọng do quá tài.

công nhân tham dự định cư theo diện EB2 được chia thành hai mẫu chính là chuyên gia có bằng cấp cao trên cử nhân hoặc 1 bằng cử nhân với tối thiểu 5 năm trong nghề. Trường hợp thứ 2 là những người mang khả năng đặc thù trong những ngành nghề khoa học, nghệ thuật hay khinh doanh. Khả năng này phải được Phân tích là khá hơn so có mặt bằng chung thường gặp trong các đơn vị quản lý này.

– Theo ấy để với thể nộp giấy tờ định cư theo hình thức này thì người tìm việc là người mang trình độ cao phải đảm bảo thực hành đúng quy trình bao gồm:
+ Tổ chức bảo lãnh cũng chính là công ty tuyển dụng đứng ra xin và nộp Giấy phép cần lao cho Bộ cần lao Mỹ.
+ Sau khi đơn xin mang Giấy phép cần lao được ưng chuẩn thì đơn vị này sẽ tiếp diễn nộp đơn xin di dân theo mẫu I-140 thay ứng cử viên là người lao động nước ngoài vào Sở di cư Mỹ.
+ Tùy theo ngày ưu tiên trên giấy tờ mà công nhân sẽ nộp đơn thay đổi tình trạng trú ngụ chiếc đơn I-485 giả dụ đang ở Mỹ. Còn giả dụ công nhân ở nước ngoài thì sẽ phải nộp đơn xin visa bằng cách thức nộp thủ tục và chờ Lãnh sự quán được quản lý bởi trọng điểm Visa quốc gia khắc phục.

– Với trường hợp ứng cử viên là người nước ngoài mang khả năng đặc trưng di dân vì ích lợi quốc gia thì ứng cử viên phải đưa ra bằng chứng chứng minh. Nếu giải quyết được điều kiện này thì người tuyển dụng cũng cùng lúc là người bảo lãnh sẽ nộp đơn tương tự như với trường hợp người sở hữu trình độ cao nhưng không cần xin Giấy phép cần lao.


Nắm bắt được nhu cầu và quan tâm của các bạn, Kornova doanh nghiệp buổi hội thảo đặc thù về chương trình định cư Eb-2 vào cuối tháng 4/2019


Đăng kí dự hội thảo tại đây: Đinh cư Mỹ trình độ cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét