Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Thông tin về điều kiện nhập cư mỹ

Để duy trì tình trạng cư trú hợp pháp và thuận lợi trong việc xin cấp visa và thẻ thường trú vĩnh viễn, người nhập cư vào Mỹ nên tham khảo những lời khuyên dưới đây về thong tin di tru my

Đầu tiên đó chính là luôn cân nhắc đã đủ điều kiện nhập cư mỹ hay chưa. Nếu bạn đã có thẻ xanh và hội đủ điều kiện xin quốc tịch Hoa Kỳ thì nên tiến hành việc này càng sớm càng tốt. Điều này không chỉ bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị trục xuất mà còn giúp bảo đảm tình trạng pháp lý cho các thành viên gia đình. Hầu hết mọi người phải chờ 5 năm sau khi nhận được thẻ xanh mới nộp đơn xin quốc tịch, nhưng một vài trường hợp có thể nộp sớm hơn.

Khi ditrumy, bạn nên hợp tác thật tốt với nhân viên hải quan và thuyết phục họ rằng bạn đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ. Nếu không thấy được sự trung thực và đáng tin cậy ở bạn, nhân viên hải quan có thể trục xuất bạn về nước ngay lập tức. Khách du lịch cần chú ý, không nên đóng gói hành lý như thể bạn có ý định định cư lâu dài tại Mỹ, chẳng hạn trong hành lý có sơ yếu lý lịch xin việc hoặc một chiếc váy cưới.

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ thông tin in trên visa, giấy phép lao động hoặc trên thẻ xanh và tuân thủ chính xác các quy định này. Một khi bạn vi phạm các quy định trên, thậm chí là điều nhỏ nhất (ví dụ, làm việc trong khi bạn đang lưu trú với tư cách là du khách hoặc lén đưa thân nhân qua biên giới) có thể dẫn đến việc bị hủy bỏ visa và trục xuất về nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét